Trường Cao đẳng ASEAN đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội. Sản phẩm đào tạo của trường là những học sinh, sinh viên có đạo đức nghề nghiệp, có sức khỏe, có kiến thức, có kỹ năng nghề nghiệp thành thạo. Triết lý đào tạo của Trường là: đào tạo nhân lực

1. Cơ sở vật chất:
Trường cao đẳng ASEAN nằm trong khuôn viên 52.000 m2, gồm khu giảng đường với qui mô 100 lớp học với đầy đủ trang thiết bị cơ bản phục vụ cho giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, khu nhà xưởng 3000m2 dành cho thực hành, thí nghiệm, khu vườn thực nghiệm gần 1000m2, khu ký túc xá với 250 phòng với trang thiết bị cần thiết và tiện ích dành cho sinh viên. Ngoài ra còn có các khu phụ trợ như: nhà ăn, căng tin, khu y tế, khu thể thao, cửa hàng tạp hóa, điểm truy cập internet, khu nhà ở dành cho chuyên gia, giảng viên. Toàn thể quần thể của trường tạo ra một môi trường giáo dục phong phú, lành mạnh, môi trường sống trong sạch, an toàn. Tạo nên nhiều ấn tượng tốt cho học sinh, sinh viên, giáo viên sống, học tập và làm việc tại đây.

Khu giảng đường:

– Các giảng đường, hội trường lớn, thư viện, phòng học ngoại ngữ, tin học được bố trí trong hai toà nhà 4 tầng và 5 tầng đủ chỗ cho 3.000 sinh viên học tập. Mỗi giảng đường được trang bị máy chiếu, loa, quạt, ánh sáng, điều hoà. Sức chứa của mỗi giảng đường lớn là 100 đến 200 chỗ, giảng đường nhỏ từ 20 đên 50 chỗ. Hội trường lớn có sức chứa 350 chỗ, có sân khấu, màn hình, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.
– Phòng công nghệ thông tin có hàng trăm máy tính đã lắp đặt, kết nối mạng internet bằng cáp quang và mạng LAN, phần mềm ứng dụng hiện đại.
– Phòng học ngoại ngữ được trang bị hệ thống ca bin hiện đại.  Ngoài việc phục vụ cho việc học ngoại ngữ chung cho sinh viên, Nhà trường còn  tổ chức những lớp tiếng Anh, tiếng Nhật đặc biệt với 50% giáo viên người nước ngoài dành cho những sinh viên sau khi tôt nghiệp Cao đẳng ASEAN có nguyện vọng học tiếp bậc đại học ở nước ngoài.

Thư viện:
Thư viện truyền thống, thư viện điện tử của Trường được bố trí trong toà nhà 4 tầng có đủ sách và chỗ cho hàng trăm người sử dụng.

Khu thí nghiệm, thực hành:
Hệ thống phòng thí nghiệm, nhà thuốc thực hành dành cho khoa Dược đã được xây dựng với tổng diện tích sử dụng gần 1000 m2. Các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ hóa chất, dụng cụ cho sinh viên thực tập. Nhà thuốc thực hành đạt chuẩn GPP.  Ngoài ra, để phục vụ việc học tập của sinh viên khoa Dược, bên cạnh hệ thống phòng thí nghiệm, nhà thuốc thực hành là  vườn dược liệu với gần 100 loại cây thuốc đã được trồng trên diện tích gần 1500 m2.

2. Các ngành đào tạo:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ASEAN(*)

CSA

Mã ngành

Khối thi

Chỉ tiêu 2013

Km 15+150, Quốc lộ 5A, Văn Lâm, Hưng Yên.

Các ngành đào tạo cao đẳng:

950

Dược

C900107

A,B

Điều dưỡng

C720501

A,B

Kế toán

C340301

A,A1,D1

Tài chính – Ngân hàng

C340201

A,A1,D1

Quản trị kinh doanh

C340101

A,A1,D1

Công nghệ thông tin

C480201

A,A1

3. Bậc đào tạo và loại hình đào tạo:

– Bậc đào tạo
+ Bậc đào tạo cao đẳng.
+ Bậc đào tạo trung cấp.
+ Liên thông từ trung cấp lên cao đẳng.
+ Liên thông từ cao đẳng lên đại học (Liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước).
+ Bồi dưỡng ngắn ngày
– Hình thức đào tạo:
+ Chính qui
+ Vừa học vừa làm