Tuyển sinh Văn bằng II

Tuyển sinh văn bằng 2 đợt 2 HV Tài chính năm 2014

Học viện Tài chính thông báo tổ chức tuyển sinh Hệ Đại học Văn bằng 2 khoá 14 (đợt 2) năm 2014 với những nội dung như­ sau:
1. Chỉ tiêu, ngành và loại hình đào tạo
- Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến: 160 (gồm loại hình đào tạo chính quy; Vừa làm vừa học)
- Ngành Kế toán: Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp
- Loại hình đào tạo: Chính quy và Vừa làm vừa học
2. Điều kiện dự thi, xét tuyển và cấp bằng tốt nghiệp
2.1. Đối với diện đào tạo 2,5 năm
Điều kiện dự thi, xét tuyển và cấp bằng tốt nghiệp
- Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học.
- Diện miễn thi tuyển: (Áp dụng đối với thí sinh đăng kí loại hình đào tạo vừa làm vừa học. Cụ thể: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học loại hình đào tạo chính qui thi tuyển đầu vào khối A thuộc nhóm ngành: Khoa học tự nhiên, kĩ thuật, kinh tế, công nghệ và đăng ký loại hình đào tạo vừa làm vừa học.
- Đào tạo và cấp bằng cử nhân kinh tế loại hình đào tạo chính quy cho những thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học loại hình đào tạo chính quy đã dự thi và trúng tuyển.
- Đào tạo và cấp bằng cử nhân kinh tế loại hình đào tạo vừa làm vừa học cho những thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học đã dự thi và trúng tuyển (hoặc được xét tuyển).
2.2. Đối với diện đào tạo 1,5 năm
Điều kiện dự thi, xét tuyển và cấp bằng tốt nghiệp
- Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc khối ngành kinh tế bao gồm 5 ngành: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin quản lí và ngành Kinh tế
- Diện miễn thi tuyển: (Áp dụng đối với thí sinh đăng kí loại hình đào tạo vừa làm vừa học). Cụ thể: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học loại hình đào tạo chính qui thi tuyển đầu vào khối A thuộc khối ngành kinh tế nêu trên và đăng ký loại hình đào tạo vừa làm vừa học.
- Đào tạo và cấp bằng cử nhân kinh tế loại hình đào tạo chính quy cho những thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học loại hình đào tạo chính quy (thi tuyển đầu vào khối A) thuộc khối ngành kinh tếnêu trên và đăng ký loại hình đào tạo chính quy đã dự thi và trúng tuyển.
- Đào tạo và cấp bằng cử nhân kinh tế loại hình đào tạo vừa làm vừa học cho những thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc khối ngành kinh tế nêu trên đã dự thi và trúng tuyển (hoặc được xét tuyển).
3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính các ngày từ ngày 14/8/2014 đến 16/9/2014 (nghỉ thứ 7, chủ nhật), tại phòng 317-Ban Quản lý đào tạo, Học viện Tài chính, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, Thảnh phố Hà Nội.
4. Thời gian ôn thi: Thông báo vào ngày thí sinh nộp hồ sơ.
5. Thời gian và địa điểm thi tuyển: Ngày 25&26/10/2014 tại Học viện Tài chính
6. Môn thi: (Áp dụng đối với diện đào tạo 2,5 năm và 1,5 năm)
- Những Nguyên lí cơ bản của  CN Mác - Lênin (Phần 2)
- Toán học (Chương trình trung học phổ thông)
7. Chương trình và thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo đại học Văn bằng 2 được tổ chức theo hệ thống tín chỉ cho 2 loại hình đào tạo chính qui và vừa làm vừa học. Thời gian đào tạo từ 17h30 đến 20h30 các ngày trong tuần.

 
Tuyển sinh VB2 chính quy đợt 2 ĐH Kinh tế quốc dân năm 2014

Trường Đại học Kinh tế quốc dân thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2, hình thức đào tạo chính quy, khóa 26B (năm 2014, đợt 2) như sau:

Chuyên ngành, hình thức đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh

Chuyên ngành

Hình thức đào tạo

Chỉ tiêu

Số lớp

1. Kế toán

Chính quy

240

4

2. Tài chính doanh nghiệp

Chính quy

180

3

3. Ngân hàng

Chính quy

120

2

4. Quản trị doanh nghiệp

Chính quy

120

2

5. Kinh tế phát triển

Chính quy

60

1

6. Quản lý kinh tế

Chính quy

60

1

7. Luật kinh doanh

Chính quy

60

1

8. Quản trị Marketing

Chính quy

60

1

Cộng

 

900

15

2) Điều kiện để học bằng đại học thứ hai

Công dân Việt Nam có Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy, đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.

3) Hình thức tuyển sinh

3.1. Đối tượng miễn thi tuyển sinh: Thí sinh có Bằng tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Kinh tế quốc dân, hệ chính quy.

3.2. Đối tượng phải thi tuyển sinh: Thí sinh không thuộc đối tượng miễn thi tuyển,phải thi viết 2 môn: Tiếng Anh (Trình độ B) và Toán cao cấp (Chương trình cơ bản). Thời gian làm bài: 150 phút/môn. Hình thức thi: Môn Toán cao cấp thi tự luận, môn Tiếng Anh thi tự luận kết hợp với trắc nghiệm.

4) Phương thức xét tuyển

4.1- Điểm trúng tuyển xét theo từng chuyên ngành: Căn cứ vào chỉ tiêu, kết quả đăng ký chuyên ngành, kết quả miễn thi tuyển và điểm thi tuyển sinh, Trường lấy điểm từ cao xuống.

4.2 – Trường sẽ mở lớp đào tạo nếu có ít nhất 50 sinh viên trúng tuyển/chuyên ngành. Những thí sinh đăng ký vào chuyên ngành có ít người học, không đủ để mở lớp, Trường cho đăng ký chuyển sang lớp chuyên ngành khác, nếu đạt điểm trúng tuyển và còn chỉ tiêu.

5) Chương trình đào tạo

5.1- Chương trình đào tạo bằng thứ hai là chương trình đào tạo hệ chính quy của chuyên ngành đang được thực hiện tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

5.2- Sinh viên được chuyển điểm (bảo lưu) những học phần đã tích luỹ tại bằng đại học thứ nhất theo quy định của Hiệu trưởng; Đối với học phần được chuyển điểm, kinh phí đào tạo được tính bằng 50% học phí.

6) Thời gian đào tạo

Căn cứ vào chương trình đào tạo hiện hành, thời gian đào tạo để cấp bằng đại học thứ hai là 2 năm.
7) Hình thức đào tạo

Đào tạo tập trung, liên tục tại Trường, theo học chế tín chỉ; Hàng ngày học từ 18 giờ 00, kết hợp với học ban ngày chủ nhật.

8) Bằng tốt nghiệp

Nếu đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp, sinh viên được cấp Bằng tốt nghiệp đại học, hình thức đào tạo chính quy (Bằng thứ hai).

9) Lệ phí, học phí

- Lệ phí đăng ký :    60.000 đồng/ hồ sơ;

- Lệ phí thi (diện phải thi): 120.000 đồng/ môn thi;

- Lệ phí xét tuyển (diện miễn thi): 120.000 đồng/ hồ sơ;

Thí sinh nộp các khoản lệ phí này khi nộp hồ sơ tuyển sinh

- Học phí: 230.000 đồng/1 tín chỉ. Mức học phí có thể thay đổi trong quá trình học phù hợp với quy định của Nhà nước; Không có chế độ miễn, giảm học phí cho sinh viên hệ văn bằng 2.

10) Hồ sơ tuyển sinh

Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu chung của Trường phát hành, gồm:

- Phiếu đăng ký học bằng đại học thứ 2;

- Sơ yếu lý  lịch (Chú ý phải có xác nhận hợp pháp và có dấu giáp lai ảnh);

- 2 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất (Kèm bản chính để đối chiếu); Nếu Bằng tốt nghiệp của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và kèm theo bản dịch công chứng ;

- 2 bản sao công chứng Bảng điểm toàn khoá học của bằng Đại học thứ nhất: (Kèm bản chính để đối chiếu);

- 2 phong bì (dán tem, ghi rõ tên và địa chỉ để gửi giấy báo nhập học);

- 2 ảnh chân dung (3x4 cm), mới chụp trong vòng 6 tháng, ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh ở phía sau ảnh;

-  Bản sao Giấy chứng nhận ưu tiên trong tuyển sinh (Kèm bản chính để đối chiếu).
Chú ý: Đối với phiếu đăng ký học bằng đại học thứ 2 và sơ yếu lý  lịch, thí sinh khai theo mẫu in sẵn (trong hồ sơ) hoặc tải mẫu theo file đính kèm, hoàn thành các thông tin, xin xác nhận theo hướng dẫn trên.

Trước khi đến nộp hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh bằng 2, thí sinh phải đăng ký các thông tin cá nhân theo địa chỉ: http://www.tuyensinhvb2cq.neu.edu.vn và in thông tin ra giấy (nộp kèm hồ sơ). Khi nộp hồ sơ, phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân của người đăng ký dự thi.

 
Tuyển sinh bằng 2 hệ VLVH Đại Học Ngoại thương năm 2014

I- CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Năm 2014 Trường Đại học Ngoại thương sẽ tuyển sinh đại học bằng 2 hình thức vừa làm vừa học (hệ tại chức cũ) tại cơ sở Hà Nội với các chuyên ngành:

1. Ngành Kinh tế - chuyên ngành Kinh tế đối ngoại: khóa 24;

2. Ngành Quản trị Kinh doanh – Chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế: khóa 10;

 

II- ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN VÀ HÌNH THỨC XÉT TUYỂN

- Công dân Việt Nam đang làm việc trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội thuộc các thành phần kinh tế, có đủ sức khoẻ, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

- Đã có bằng tốt nghiệp đại học của một trường đại học ở trong hoặc ngoài nước;

- Nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển hồ sơ của các thí sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Các thí sinh trúng tuyển sẽ tham gia kỳ kiểm tra tiếng Anh (trình độ B) của trường (thời gian dự kiến trong học kỳ đầu). Miễn kiểm tra tiếng Anh đối với các thí sinh đã có Bằng đại học ngành ngôn ngữ chuyên ngành tiếng Anh.

 

III- THỜI GIAN HỌC

- Đào tạo theo tín chỉ

- Học vào các buổi tối trong tuần (18h00-21h00), có nghỉ hè và Tết.

 

IV- HỌC PHÍ

Thu theo Quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương trong từng năm học.

 

V- THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ KHAI GIẢNG

1- Thời gian bán và nhận hồ sơ:

- Thời gian bán hồ sơ từ 10/4/2014 đến 20/9/2014

- Thời gian nhận hồ sơ từ 09/06/2014 đến hết ngày 30/09/2014 tại Khoa Đào tạo Tại chức, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội (Tầng 2 Nhà A) sáng từ 8h00- 11h00; chiều từ 13h30- 16h00, trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

2- Thời gian Khai giảng: Dự kiến tháng 11 năm 2014.

4- Địa điểm học: Trường ĐH Ngoại thương, 91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

 

VI- HỒ SƠ THEO MẪU CỦA TRƯỜNG GỒM:

1- Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (do thí sinh tự khai, ghi đầy đủ các nội dung bằng một loại mực (trừ mực đỏ) có dán ảnh, đóng dấu giáp lai giữa ảnh và phiếu tuyển sinh), Phiếu tuyển sinh phải được cơ quan, đơn vị đủ tư cách pháp lý xác nhận theo quy định sau:

- Đối với thí sinh đã có việc làm tại một cơ quan đơn vị: Phiếu đăng ký tuyển sinh phải được thủ trưởng đơn vị quản lý ký, đóng dấu;

- Đối với thí sinh chưa có việc làm: Phiếu đăng ký tuyển sinh phải được Chủ tịch UBND phường (xã) ký, đóng dấu.

2- Bản sao có công chứng các giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất, Bảng điểm kết quả học tập toàn khóa

- Đối với các thí sinh được đào tạo ở nước ngoài: Bản sao và dịch của công chứng Nhà nước Bằng tốt nghiệp đại học thứ nhất và bảng điểm kết quả học tập  toàn khóa, có xác nhận của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3- 04 ảnh 3x4, mặt sau của mỗi ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh (tên Tỉnh, Thành phố);

4- 02 phong bì có dán tem 2000 đồng, ghi rõ họ tên, địa chỉ của thí sinh ở phần Người nhận - góc dưới bên phải; và ghi tên, địa chỉ Khoa Đào tạo Tại chức Trường Đại học Ngoại thương, 91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội ở phần Người gửi - góc trên bên trái (Nhà Trường dùng phong bì này để gửi giấy báo thi, giấy báo nhập học cho thí sinh, vì vậy đề nghị ghi rõ ràng, đầy đủ địa chỉ theo quy định của bưu điện).

Nhà Trường không nhận hồ sơ nộp muộn hoặc thiếu một trong các giấy tờ, thủ tục quy định trên, như: hồ sơ không đúng mẫu, tẩy xoá các nội dung, viết thêm sau khi đã được đơn vị xác nhận, đơn vị xác nhận hồ sơ không đúng quy định, Văn bằng sửa chữa, tẩy xoá, không rõ ràng, không rõ nguồn gốc cấp phát,…

Hồ sơ đã nộp Nhà Trường không trả lại cho thí sinh.

 
Tuyển sinh văn bằng 2 hệ chính quy ĐH GTVT năm 2014

Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2014, Trường Đại học Giao thông Vận tải tuyển sinh bằng đại học thứ hai hệ chính quy như sau:

1. Chuyên ngành đào tạo:

- Xây dựng Cầu đường bộ,

- Kinh tế xây dựng.

2. Đối tượng tuyển sinh: Theo quyết định số 22/2001/QĐ-BGD&ĐT ngày 26/6/2001 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo qui định về đào tạo để cấp bằng đại học thứ hai.

Những người có đủ các điều kiện dưới đây được dự thi tuyển bằng đại học thứ hai hệ chính quy của Trường Đại học Giao thông Vận tải:

- Có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy.

- Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

- Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của Hội đồng tuyển sinh.

3. Thời gian đào tạo: Từ 2,0 đến 2,5 năm.

4. Môn thi tuyển: Toán cao cấp, Tiếng Anh.

5. Văn bằng tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng đại học chính quy.

6. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có:

- Phiếu tuyển sinh.

- Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp đại học và giấy chứng nhận kết quả học tập (bảng điểm). (*)

- Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

- Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của bệnh viện đa khoa cấp quận (huyện) trở lên.

- 04 ảnh chân dung 4x6 cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi.

- 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh.

Mục có dấu (*) phải có bản chính để đối chiếu. Hồ sơ do Nhà trường phát hành.

 
Tuyển sinh bằng kép ĐH Kinh tế - ĐHQGHN năm 2014

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo kế hoạch tuyển sinh đại học hệ chính quy - Chương trình đào tạo bằng kép năm 2014.
1.  Đối tượng tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh:
1.1   Chương trình bằng kép ngành Kinh tế quốc tế và ngành Tài chính - Ngân hàng dành cho sinh viên Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN
*Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên hệ chính quy, đang học từ học kỳ thứ ba đến học kỳ thứ bảy ngành Kinh tế và ngành Kinh tế phát triển của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN.
*Chỉ tiêu tuyển sinh:
- Ngành Kinh tế quốc tế: 30
-  Ngành Tài chính - Ngân hàng: 20
1.2   Chương trình bằng kép ngành Kinh tế quốc tế và ngành Tài chính - Ngân hàng dành cho sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN
*Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên hệ chính quy, đang học từ học kỳ thứ ba đến học kỳ thứ bảy của Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN (trừ sinh viên chương trình đạt chuẩn quốc tế).
*Chỉ tiêu tuyển sinh:
- Ngành Kinh tế quốc tế: 145
- Ngành Tài chính - Ngân hàng: 120
1.3   Chương trình bằng kép ngành Kinh tế phát triển dành cho sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN
*Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên hệ chính quy, đang học từ học kỳ thứ ba đến học kỳ thứ bảy ngành Quản lý tài nguyên và môi trường của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN(trừ sinh viên hệ chất lượng cao và chương trình đạt chuẩn quốc tế).
*Chỉ tiêu tuyển sinh: 20
1.4   Chương trình bằng kép các ngành: Kinh tế, Kinh tế phát triển và Tài chính-Ngân hàng dành cho sinh viên Khoa Luật - ĐHQGHN
*Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên hệ chính quy, thi đại học các khối: A, A1, D; đang học từ học kỳ thứ ba đến học kỳ thứ bảy của Khoa Luật - ĐHQGHN (trừ sinh viên hệ chất lượng cao và chương trình đạt chuẩn quốc tế).
*Chỉ tiêu tuyển sinh:
- Ngành Kinh tế: 20
- Ngành Kinh tế phát triển: 10
- Ngành Tài chính - Ngân hàng: 20
1.5   Chương trình bằng kép ngành Tài chính - Ngân hàng dành cho sinh viên Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN
*Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên hệ chính quy, đang học từ học kỳ thứ ba đến học kỳ thứ bảy của Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN (trừ sinh viên hệ chất lượng cao và chương trình đạt chuẩn quốc tế).
*Chỉ tiêu tuyển sinh: 15
2.  Điều kiện và phương thức xét tuyển:
Có điểm trung bình chung học kỳ tính đến thời điểm đăng ký học bằng kép đạt từ 2,5 trở lên.
Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung học kỳ lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.
3.  Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu);
- Bảng điểm đại học ngành 1 (có ghi rõ điểm trung bình chung tính đến hết học kỳ II năm học 2013-2014);
-  02 ảnh chân dung cỡ 3x4cm chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, lớp, khoa, trường ngành 1.

 
Tuyển sinh văn bằng 2 ĐH Hải Phòng năm 2014

Trường Đại học Hải Phòng tuyển sinh đào tạo cử nhân văn bằng 2 các ngành sau:
- Cử nhân Ngôn ngữ Anh
- Cử nhân Quản trị Kinh doanh
- Cử nhân Kế toán
1. Đối tượng tuyển sinh: Công dân Việt Nam có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành của Liên bộ Y tế - Giáo dục và Đào tạo, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
2. Hình thức đào tạo: Chính quy
3. Thời gian đào tạo: 24 tháng
4. Điều kiện dự tuyển: Có bằng tốt nghiệp đại học.
5. Hình thức tuyển sinh:
Đối tượng miễn thi:
Những người đã có bằng đại học chính quy của trường Đại học Hải Phòng cấp thuộc :
- Nhóm ngành Ngoại ngữ :         Miễn thi ngành Cử nhân Ngôn ngữ Anh;
- Nhóm ngành Kinh tế :  Miễn thi ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán
Đối tượng thi tuyển :
Những người không thuộc diện miễn thi, phải thi 2 môn bắt buộc :
-   Ngành Ngôn ngữ Anh :          Tiếng Anh và Tiếng Việt
-   Ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán: Kinh tế chính trị Mác-Lênin và Toán cao cấp

 
Tuyển sinh VB2 hệ chính quy ĐH Điện Lực năm 2014

 

Trường Đại học Điện lực thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 hệ Đại học Chính quy năm 2014như sau:

1. Chỉ tiêu đào tạo:

TT

Chuyên ngành

Chỉ tiêu

Thời gian đào tạo

1

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử với các chuyên ngành: Hệ thống điện, Điện Công nghiệp và Dân dụng, Nhiệt điện

100

2 năm

2

Quản lý năng lượng

50

2 năm

2. Đối tượng tuyển:

Người đã có bằng tốt nghiệp đại học các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, kinh tế.Căn cứ vào Bảng điểm và Danh sách các môn học của văn bằng thứ nhất, các thí sinh có thể phải học bổ sung một số môn học.

3. Hồ sơ đăng ký:

1. Phiếu đăng ký dự thi văn bằng 2 của Đại học Điện lực.

2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Đại học.

3. Bản sao công chứng bảng điểm hệ Đại học.

4. 02 ảnh 3x4 và 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

4. Tổ chức thi:

- Miễn thi cho các thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính qui của trường Đại học Điện lực.

- Lệ phí tuyển sinh: 1.000.000đ/1 thí sinh (Bao gồm tiền ôn thi đầu vào). Nộp lệ phí tuyển sinh khi nộp hồ sơ.

- Dự kiến tổ chức ôn tập vào tháng 7/2014

- Ngày thi (dự kiến) : 23, 24 tháng 8 năm 2014

- Thi 2 môn:  Toán Cao cấp, Anh văn.

Đề cương ôn thi xem trên Website: www.epu.edu.vn

 
Tuyển sinh văn bằng 2 hệ chính quy ĐH Luật Hà Nội năm 2014

1. Điều kiện dự tuyển:

- Đã có 1 bằng đại học hệ chính quy

- Có đủ điểu kiện về sức khỏe và phẩm chất theo quy định

2. Chỉ tiêu, ngành đào tạo:

Năm 2014 trường tuyển 250 chỉ tiêu đào tạo đại học ngành Luật hệ văn bằng đại học thứ hai chính quy.

3. Thời gian đào tạo

- Đào tạo liên tục tập trung 2,5 năm tại trường

- Thời gian học: Học ban ngày thứ 7, chủ nhật và từ 18h00 đến 20h30 một số ngày trong tuần.

4. Phương thức tuyển sinh:

- Thí sinh dự thi tự luận 2 môn: Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Lê Nin (phần thứ nhất) và Đường lối cách mạng của đảng CSVN (Lịch sử Đảng CSVN) theo chương trình của Bộ GDĐT. Thời gian làm bài mỗi môn là 180 phút.

- Điểm trúng tuyển là tổng điểm của hai môn thi (không có môn nào bị điểm 0) được xác định từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu.

5. Hồ sơ đăng ký dự tuyến:

- 01 Phiếu đăng ký dự tuyển học bằng đại học thứ hai.

- 01 hồ sơ dự tuyển có dán ảnh, có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương

- 01 bản sao bằng đại học thứ nhất có chứng nhận sao y bản chính

- 01 bản sao bảng điểm đại học có chứng nhận sao y bản chính

- 01 bản sao giấy khai sinh và 04 ảnh cỡ 3x4.

6. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ thi tuyển:

- Thời gian phát hành hồ sơ: từ 10/3 đến 28/3/2014

- Nhận hồ sơ: Từ 31/3 đến hết ngày 11/4/2014

Tại phòng Đào tạo trường ĐH Luật HN, Phòng A107(tầng 1 nhà A)

- Dự kiến thi tuyển vào ngày 18/5/2014

- Lệ phí đăng ký và thi: 105.000đ/1 hồ sơ

 

Hỗ trợ trực tuyến

ĐT: (04) 8.58.58.258 / 0966.117.551
Bộ phận tuyển sinh: 0966.112.155

Phương châm

Phương châm "Hãy để chúng tôi biến ước mơ của bạn thành hiện thực" .
Đạt tiêu chuẩn quốc tế .
Truyền thống, chuyên nghiệp, hiện đại .

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:496
mod_vvisit_counterHôm qua:6320
mod_vvisit_counterTháng này:10125
mod_vvisit_counterTất cả:864223