Hình ảnh Văn phòng tuyển sinh Bách Khoa
Cụm thi ĐH Đà Nẵng: Chỉnh sửa hồ sơ chủ yếu liên quan đến thông tin cá nhân

ĐH Đà Nẵng đã nhận bổ sung thêm 12 trường hợp nộp hồ sơ ĐKDT vào các trường khối quân đội, công an. Những thí sinh này sẽ được bố trí dự thi vào những phòng còn trống chỗ. Ngoài 21 trường hợp phải điều chỉnh thông tin liên quan đến môn thi do nhập sai hoặc thiếu so với bản đăng ký gốc, các chỉnh sửa còn lại chủ yếu liên quan đến thông tin cá nhân.

Theo tin từ Ban Đào tạo, ĐH Đà Nẵng – Đơn vị chủ trì cụm thi 27 kỳ thi THPT quốc gia chung dành cho thí sinh 2 địa phương là Quảng Nam và Đà Nẵng, tính đến ngày 23/6, có 21 trường hợp phải chỉnh sửa do thiếu môn thi hoặc nhập sai môn thi so với bản gốc.

Chẳng hạn, thí sinh Phạm Tiến Phước, ĐKDT môn Toán, Ngữ Văn, Anh văn, Hóa học, Vật lý nhưng trong quá trình nhập dữ liệu bị sót môn Vật lý; thí sinh Trần Hoàng Tỉnh, ĐKDT các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Sinh học nhưng lại nhập nhầm thành Toán, Ngữ văn, Sinh…. Có những thí sinh bị nhập sót đến 2 môn thi như thí sinh Nguyễn Đắc Thanh Hiền sót môn Hóa học, Sinh…

Ngoài ra, các điều chỉnh sai sót khác chủ yếu ở tập trung ở thông tin cá nhân như sai khu vực, ngày sinh, dân tộc, đối tượng ưu tiên; trong đó, Sở GD&ĐT Đà Nẵng thông báo điều chỉnh 9 trường hợp, Sở GD&ĐT Quảng Nam thông báo điều chỉnh hơn 40 trường hợp. ĐH Đà Nẵng cũng đã chỉnh sửa cho 4 trường hợp thí sinh bị nhầm ảnh trong giấy báo dự thi.

Ông Trần Đình Khôi Quốc – Trưởng ban Đào tạo ĐH Đà Nẵng cho biết, thí sinh sẽ được tạo điều kiện chỉnh sửa những sai sót cho đến ngày làm thủ tục dự thi. Chính vì vậy, nếu phát hiện giấy báo dự thi có sai sót, thí sinh không quá lo lắng, ảnh hưởng đến tâm lý ôn tập, thi cử.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

  Hãy kết bạn với chúng tôi
để nhận được thông tin mới nhất!

Hỗ trợ trực tuyến

ĐT: (04) 8.58.58.258 / 0966.117.551
Bộ phận tuyển sinh: 0966.112.155

Phương châm

Phương châm "Hãy để chúng tôi biến ước mơ của bạn thành hiện thực" .
Đạt tiêu chuẩn quốc tế .
Truyền thống, chuyên nghiệp, hiện đại .

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1072
mod_vvisit_counterHôm qua:4016
mod_vvisit_counterTháng này:9471
mod_vvisit_counterTất cả:863569