ĐH Nông nghiệp HN tuyển sinh ĐH hình thức VLVH năm 2015

Năm 2015 Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội  thông báo tuyển sinh đại học, hình thức VLVH như sau:

 

- Đào tạo kỹ sư (cử nhân) các ngành:

* Các ngành thi khối A: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện điện tử, Công nghệ thông tin, Công thôn, Kinh tế, Kinh tế nông nghiệp, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh nông nghiệp, Xã hội học

* Các ngành thi khối A hoặc B: Quản lý đất đai, Phát triển nông thôn, Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Nông nghiệp, Chăn nuôi, Thú y, Nuôi trồng thủy sản, Khoa học môi trường, Khoa học đất, Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp, Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ thực phẩm , Công nghệ sinh học, Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan.

 

- Thời gian và địa điểm đào tạo: từ 4,5  đến 5,5 năm; Các lớp mở tại trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần; Các lớp mở tại các cơ sở liên kết như trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung tâm Giáo dục thường xuyên cấp tỉnh của các tỉnh (thành phố) có nhu cầu đào tạo học vào thời gian do cơ sở liên kết đề nghị.

 

- Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp: THPT, Bổ túc trung học phổ thông, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học.

 

- Thời gian thi tuyển: 4 đợt, vào các tháng 3, 4, 10 và 11. Riêng các lớp mở tại trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội chỉ thi tuyển vào tháng 11.

 

Thí sinh có nhu cầu học tập tại trường ĐH Nông nghiệp Hà Nộicần nộp hồ sơ theo quy định về Ban Quản lý đào tạo của Trường trước ngày 30/10 (mẫu hồ sơ có tại Ban Quản lý đào tạo). Lớp học chỉ được mở khi có 30 thí sinh trúng tuyển trở lên cho một ngành đào tạo.

 

Các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung tâm Giáo dục thường xuyên cấp tỉnh của các tỉnh (TP) có nhu cầu liên kết đào tạo với Nhà trường, cần có công văn của Ủy ban Nhân dân tỉnh (TP) hoặc Bộ chủ quản về việc liên kết nói trên và lớp học chỉ được mở khi có 50 thí sinh trúng tuyển trở lên cho một ngành đào tạo.

 

Mọi chi tiết về tuyển sinh VLVH xin liên hệ tại Ban Quản lý đào tạo của Trường.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

  Hãy kết bạn với chúng tôi
để nhận được thông tin mới nhất!

Hỗ trợ trực tuyến

ĐT: (04) 8.58.58.258 / 0966.117.551
Bộ phận tuyển sinh: 0966.112.155

Phương châm

Phương châm "Hãy để chúng tôi biến ước mơ của bạn thành hiện thực" .
Đạt tiêu chuẩn quốc tế .
Truyền thống, chuyên nghiệp, hiện đại .

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1520
mod_vvisit_counterHôm qua:5328
mod_vvisit_counterTháng này:8023
mod_vvisit_counterTất cả:862121