Hình ảnh Văn phòng tuyển sinh Bách Khoa
Tuyển sinh liên thông Đại học Điện lực năm 2013 (Học ngoài giờ hành chính)

Trường ĐH Điện lực thông báo tuyển sinh liên thông năm 2013 (Học ngoài giờ hành chính). Trường Đại học Điện lực là một cơ sở đào tạo chính quy, nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao theo hướng công nghệ

 
Tuyển sinh ĐH Tại chức Bách khoa ngành Hệ thông điện năm 2013 tại Chương Mỹ - Hà Nội

Căn cứ vào quyết định đào tạo, tuyển sinh Viện đào tạo liên tục - Đại học Bách Khoa Hà Nội ngành Hệ thống điện. Năm 2013, Viện đào tạo liên tục - Đại học Bách Khoa quyết định mở lớp ĐH TCBK ngành Hệ thống điện tại Huyện Chương Mỹ - Hà Nội.

 
Quy chế đào tạo tín chỉ: Bỏ khung chương trình giáo dục ĐH

Đó là sự thay đổi lớn trong chương trình đào tạo ĐH, CĐ được quy định trong thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế đào tạo ĐH, CĐ hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ vừa được Bộ GD-ĐT chính thức ban hành. Thông tư này sẽ có hiệu lực từ ngày 10-2-2013.

 
Doanh nghiệp sẽ tham vấn, soạn thảo, đề xuất chương trình đào tạo đại học, cao đẳng?

Thị trường lao động đang tồn tại nghịch lý: nhiều người thất nghiệp hoặc mất việc làm trong khi có doanh nghiệp không tuyển được lao động bởi chê sinh viên ra trường yếu, thiếu kĩ năng, ngoại ngữ không đáp ứng được yêu cầu công việc…Việc thay đổi chương trình đào tạo, với sự tham gia của doanh nghiệp được xem là một giải pháp mới.

 
Cấp phép 184 chương trình liên kết đào tạo

Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) thông báo danh mục các chương trình liên kết đào tạo đã được Bộ GD&ĐT phê duyệt được cập nhật đến ngày 14/9/2012.

 
Bổ sung thêm 5 chương trình liên kết đào tạo được Bộ GD-ĐT cấp phép

Cục đào tạo nước ngoài - Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách mới nhất về các chương trình liên kết đào tạo được thẩm định và cấp phép. Theo đó, có tổng số 205 chương trình đã được cấp phép, số chương trình đang hoạt động là 184 với sự tham gia của 70 cơ sở đào tạo trong nước, phần lớn là các trường ĐH.

 

Hỗ trợ trực tuyến

ĐT: (04) 8.58.58.258 / 0966.117.551
Bộ phận tuyển sinh: 0966.112.155

Phương châm

Phương châm "Hãy để chúng tôi biến ước mơ của bạn thành hiện thực" .
Đạt tiêu chuẩn quốc tế .
Truyền thống, chuyên nghiệp, hiện đại .

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:1488
mod_vvisit_counterHôm qua:5328
mod_vvisit_counterTháng này:8021
mod_vvisit_counterTất cả:862119